VỀ CHÚNG TÔI

YiHeTang Việt Nam - Thương hiệu Trà sữa nướng chính hãng tại Việt Nam.

Yi He Tang Việt Nam - Thương hiệu Trà sữa nướng nhượng quyền chính hãng tại Việt Nam.

Yi He Tang Việt Nam hiện đang là đối tác nhượng quyền chiến lược, độc quyền toàn bộ công thức và nguyên liệu chính hãng từ công ty mẹ trụ sở Trung Quốc.

Yi He Tang Việt Nam - với tư cách là đối tác chiến lược, luôn kiểm soát chặt chẽ để đáp ứng đầy đủ tiêu chí nhượng quyền chính hãng, từ việc đầu tư bài bản trong kinh doanh, xây dựng hình ảnh thương hiệu, truyền thông đến vận hành nhân sự đều được kiểm duyệt kỹ càng.

Yi He Tang tại Việt Nam đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm trà sữa với hương vị độc đáo, thơm ngon cùng không gian thoải mái, hiện đại và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tầm nhìn

Với khát vọng không ngừng mở rộng thị trường - phát triển bền vững, Yi He Tang Việt Nam phấn đấu trở thành thương hiệu trà sữa mang lại sự hạnh phúc: khách hàng nhận được sản phẩm tốt nhất, được phục vụ tốt nhất và có trải nghiệm tốt nhất.

Chúng tôi mong muốn tạo nên thương hiệu Trà sữa nướng Việt Nam với những ý tưởng sáng tạo đi đầu trong ngành trà, với đẳng cấp và chất lượng được thể hiện trong từng sản phẩm, qua đó từng bước khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế.

Lịch sử thương hiệu

ký kết hợp đồng độc quyền tại việt nam

Yi He Tang lần đầu đặt chân đến mảnh đất hình chữ S, bắt đầu hành trình xây dựng chuỗi thương hiệu tại Việt Nam với 5 cửa hàng ở 5 tỉnh thành phía bắc

Năm 2019

mở rộng quy mô

Yi He Tang Việt Nam trở lại hoạt động mạnh mẽ hơn sau đại dịch, bắt đầu mở rộng quy mô và có hơn 10 cơ sở đã đi vào hoạt động.

Năm 2021

chạm mốc 20 cửa hàng

Yi He Tang Việt Nam ngày càng nâng cấp hơn nữa và mang một hình ảnh mới mẻ hơn, bùng nổ hơn. Trong năm, thương hiệu đã chạm mốc hơn 20 cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam.

năm 2022

Yi He Tang bắt đầu hành trình xây dựng chuỗi thương hiệu tại Việt Nam

Yi He Tang lần đầu đặt chân đến mảnh đất hình chữ S, bắt đầu hành trình xây dựng chuỗi thương hiệu tại Việt Nam với 5 cửa hàng ở 5 tỉnh thành phía bắc

2019

sứ mệnh

Renew your life

Đặt chân đến mảnh đất hình chữ S lần đầu tiên vào năm 2019, trải qua 5 năm không ngừng nỗ lực và sáng tạo, Yi He Tang Việt Nam luôn đổi mới mỗi ngày để đem đến những thành phẩm tuyệt vời nhất, để trải nghiệm của khách hàng ngày một tốt hơn.

Với sứ mệnh “Renew your life”, Yi He Tang Việt Nam luôn muốn tạo ra giá trị cao bằng sự thấu hiểu và những đề xuất, đổi mới đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Mỗi một ly trà đều được gửi gắm nhiều tâm huyết, từ khâu kiểm duyệt nguyên liệu cho đến khi trao tận tay sản phẩm đến người tiêu dùng.

giải thưởng

YiHeTang Việt Nam hiện đang là đối tác nhượng quyền chiến lược, độc quyền toàn bộ công thức và nguyên liệu chính hãng từ công ty mẹ trụ sở Trung Quốc Không chỉ sở hữu công thức độc quyền và nguyên liệu chính hãng, YiHeTang Việt Nam với tư cách là đối tác chiến lược, chúng tôi luôn đồng hành kiểm soát chặt chẽ từ phía công ty mẹ để đáp ứng đầy đủ tiêu chí nhượng quyền chính hãng, từ việc đầu tư bài bản trong kinh doanh, xây dựng hình ảnh thương hiệu, truyền thông đến vận hành nhân sự đều được kiểm duyệt kỹ.

giá trị cốt lõi

1. Đối với khách hàng

Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

2. Đối với nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng.

3. Đối với xã hội

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với xã hội.

hình ảnh công ty

chương trình thiện nguyện
giúp đỡ xã hội

Chi tiết hoạt động

(0)