ĐỊA ĐIỂM CHECK IN TRUNG THU KHÔNG THỂ BỎ QUA | YI HE TANG BẮC NINH

 

Mùa Trung Thu luôn mang đến cho chúng ta những cảm xúc ấm áp và cũng là dịp để gắn kết thêm tình cảm gia đình, người thân, bạn bè. Đây cũng là thời điểm mà mọi người háo hức tìm kiếm những địa điểm thú vị để chụp ảnh cùng nhau và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ. 

Trung Thu này, Yi He Tang Bắc Ninh đã biến tấu mình thành một không gian mới lạ và tràn ngập màu sắc, trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê chụp ảnh tạo ra những bức ảnh lung linh và đầy tính nghệ thuật.

1_1

Lấy màu sắc chủ đạo là màu đỏ, thiết kế hiện đại kết hợp cùng phong cách trung thu truyền thống, Yi He Tang Bắc Ninh đã tạo ra sự hòa quyện độc đáo giữa hai thế giới tưởng như khác biệt hoàn toàn. Những tấm rèm treo và đèn lồng màu sắc, những chú kỳ lân cùng với những chi tiết trang trí tinh tế, tạo nên một bầu không gian phản ánh hết vẻ đẹp của văn hóa Trung Thu và cảm xúc riêng của ngày hội này.

Từ những góc nhìn khác nhau, bạn có thể tạo ra những bức ảnh khác nhau với ánh sáng tự nhiên lung linh hay ánh đèn ấm áp vào buổi tối. Đừng ngần ngại kết hợp với trang phục Trung Thu truyền thống hoặc sáng tạo để tạo nên những hình ảnh tuyệt vời.

2_1

Ngoài ra, Trà Sữa Yi He Tang Bắc Ninh không chỉ là một nơi để thưởng thức đồ uống ngon mà còn là một không gian để cảm nhận và trải nghiệm. Đây là nơi bạn có thể tổ chức buổi gặp gỡ bạn bè, sum họp gia đình, và thậm chí là một địa điểm lý tưởng để có cho mình một bộ ảnh sinh nhật độc đáo và ấn tượng.

 

 
Hãy theo dõi Yi He Tang Vietnam ngay trên các nền tảng mạng xã hội để cập nhật những chương trình và ưu đãi mới nhất từ chúng mình nhé!
 
_______________________________________
𝗬𝗶 𝗛𝗲 𝗧𝗮𝗻𝗴 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺 - 𝗧𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗧𝗿𝗮̀ 𝘀𝘂̛̃𝗮 𝗡𝘂̛𝗼̛́𝗻𝗴 𝗻𝗵𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 𝗾𝘂𝘆𝗲̂̀𝗻 𝗰𝗵𝗶́𝗻𝗵 𝗵𝗮̃𝗻𝗴
- Opening hours: 8:00 – 22:30
- Hotline: 1900 999 906
- ShopeeFood - GrabFood - Baemin - Gojek: Trà Sữa YiHeTang 益禾堂
- Facebook: Yi He Tang Vietnam

Bài viết liên quan

DEAL TƯNG BỪNG, MỪNG QUỐC KHÁNH | GIẢM 29% CHO MỌI HÓA ĐƠN
DEAL TƯNG BỪNG, MỪNG QUỐC KHÁNH | GIẢM 29% CHO MỌI HÓA ĐƠN
COMBO GÓI TRĂNG MANG VỀ YI HE TANG | TRUNG THU VẸN TRÒN CHỈ 59K
COMBO GÓI TRĂNG MANG VỀ YI HE TANG | TRUNG THU VẸN TRÒN CHỈ 59K
COMBO GÓI TRĂNG MANG VỀ YI HE TANG | TRUNG THU 2023
COMBO GÓI TRĂNG MANG VỀ YI HE TANG | TRUNG THU 2023
ĐỘC QUYỀN SỞ HỮU THƯƠNG HIỆU YI HE TANG TẠI VIỆT NAM
ĐỘC QUYỀN SỞ HỮU THƯƠNG HIỆU YI HE TANG TẠI VIỆT NAM